ทริอาช

เรื่องย่อละคร : ทริอาช

บทประพันธ์โดย : Sammon
บทโทรทัศน์โดย : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล/ฐานะมาศ เถลิงสุข/ดวงสมร ท้าวคำลือ
ผลิตโดย : บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)
กำกับการแสดงโดย : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล/ณัฐพงษ์ อรุณเนตร
ออกอากาศทาง : ช่อง 3 HD หมายเลข 33
นักแสดงนำ : เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์, ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, โอ๊บ ธนดล วงศ์สอาดสกุล, มอร์ริส เค, กระดุม ธนายง ว่องตระกูล, ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ, ฟอร์จูน ปัณฑิตา คูณทวี, ตี๋มายด์ จิณณะ พิชิตโอภากุล, แจ็ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน
วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันที่ 18 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ ทริอาช

เรื่องราวของ ติณห์ (เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) แพทย์ประจำบ้านแผนกเวชศาสตร์ฉุกเฉิน อายุ 29 ปี ที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวายของเคสในห้องฉุกเฉินอยู่ทุกวัน หลังจากที่สะดุ้งตื่นจากการฟุบหลับที่ห้องกินข้าว มีเคสนักศึกษาหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พร้อมๆ กับลุงขับซาเล้งคู่กรณีที่อาการสาหัสถือเป็นทริอาชสีแดงทั้งคู่ แต่เขาไม่สามารถช่วยชีวิตทั้งสองคนเอาไว้ได้ แล้วในคืนนั้นเขาก็เผลอหลับไปในห้องพักกินข้าว เมื่อตื่นขึ้นมา ติณห์พบว่าเขาย้อนเวลากลับมาเป็นช่วงเวลาก่อนที่นักศึกษาคนนั้นจะเสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกระทั่งในคืนวันที่ 18 จินตะ (มอร์ริส เค)เทพผู้ส่งสารของพระเจ้า ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเงื่อนไขว่า ติณห์จะต้องรักษาเคสหนุ่มนักศึกษาขี้เมาที่ส่งตัวมาในคืนนั้นให้รอดตาย ถึงจะหลุดพ้นจากการวนลูปนี้

ติณห์พยายามสืบจนรู้ว่านักศึกษาคนนั้นชื่อ ต้อล (ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์) เรียนคณะบริหารธุรกิจปี 4 หนุ่มหล่อ บ้านรวย คนดังของมหาวิทยาลัย เมื่อติณห์สามารถย้อนเวลามาในตอนเช้าของวันที่ต้อลต้องตาย ติณห์จึงวางแผนไปเตือนต้อลเรื่องอุบัติเหตุเพื่อตัดไฟแต่ต้นลม

ติณห์ได้รู้อีกว่า ต้อล มี ไหม (ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ) เป็นแฟน แต่คนที่ไหมรักจริง ๆ คือ ฮาร์ต (ตี๋มายด์ จิณณะ พิชิตโอภากุล) ซึ่งคบกันมาก่อนที่จะได้เจอกับต้อล ไหมหลอกใช้ความร่ำรวยของต้อลช่วยแม่ที่ป่วยของเธอให้ได้รับการรักษาอย่าง VIP ในโรงพยาบาลของติณห์ และความรักสามเส้าระหว่าง ต้อล ไหม และฮาร์ต นั่นเองที่นําให้ต้อลมาสู่ความตาย

ติณห์ได้รู้เพิ่มขึ้นอีกว่าการตายของต้อลเป็นผลพวงมาจากการกระทําอันชั่วร้ายของ หมอศักดิ์ (กระดุม ธนายง ว่องตระกูล) ที่พวก หมอสิงห์ (ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย ) และ หมอแก๊ป (โอ๊บ ธนดล วงศ์สอาดสกุล) พร้อมด้วย หมอฟักแฟง (ฟอร์จูน ปัณฑิตา คูณทวี) สงสัยมาตลอด ซึ่งติณห์ที่เคยเมินเฉยกับเรื่องทุจริตในโรงพยาบาลมาตลอด เห็นทีต้องเปลี่ยนความคิดก็คราวนี้ ! เพราะเขารู้แล้วว่าถ้าอยากจะหยุดลูปแห่งโชคชะตานี้ก็ต้องหยุดยั้งหมอศักดิ์ และหยุดยั้งการตายของต้อลไปพร้อม ๆ กัน

จนมาถึงในลูปที่ติณห์ต้องตาย ความสูญเสียครั้งนี้ทําให้ต้อลได้รู้ใจตัวเอง และเป็นฝ่ายอ้อนวอน ขอโอกาสกับจินตะเพื่อกลับไปช่วยชีวิตติณห์ แต่การจะได้โอกาสครั้งนี้มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้อลต้องผ่านการทดสอบที่แสนสาหัสเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อจินตะ ทั้งเป็นโอกาสให้ได้ช่วยเหลือและสะสางเรื่องราวของเขากับ ริท (เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน) อดีตเพื่อนรัก หนึ่งในเหยื่อของหมอศักดิ์

ต้อลฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างมาจนได้พบกับติณห์อีกครั้ง แต่ติณห์กลับไม่เหลือความทรงจําเกี่ยวกับตัวต้อลเลยแม้แต่นิดเดียว ดังนั้นในเวลาที่เหลือ 4 วันนี้ ต้อลจะต้องร่วมมือกับพวกของติณห์เพื่อเปิดโปงความชั่วร้าย จัดการกับหมอศักดิ์และพรรคพวก แต่ก็ต้องทําให้ติณห์จําเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาให้ได้ก่อนคืนวันที่ 18 ไม่เช่นนั้นเดิมพันด้วยชีวิตของต้อลครั้งนี้จะสูญเปล่า ในท้ายที่สุดเมื่อเรื่องราวที่แสนวุ่นวายนี้จบลง ต้อลจะสามารถทําให้ติณห์จําความรักระหว่างพวกเขา และได้นั่งมองแสงอาทิตย์ยามเช้าของวันที่ 19 พร้อมกันหรือไม่ หรือต้อลจะต้องสูญเสียติณห์ไปตลอดกาล เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร ทริอาช ได้ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33

triage ทริอาช

ทริอาช EP.11 ย้อนหลัง 27 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 11

ดูละคร ทริอาช 27 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 11 Ep.11 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ติณห์ รู้แล้วว่าถ้าอยากหยุดลูปแห่งโชคชะตานี้เขาต้องหยุดยั้งหมอศักดิ์
triage ทริอาช

ทริอาช EP.10 ย้อนหลัง 20 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 10

ดูละคร ทริอาช 20 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 10 Ep.10 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ติณห์ รู้แล้วว่าถ้าอยากหยุดลูปแห่งโชคชะตานี้เขาต้องหยุดยั้งหมอศักดิ์
triage ทริอาช

ทริอาช EP.8 วันที่ 6 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 8 ย้อนหลัง

ดูละคร ทริอาช 6 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 8 Ep.อนหลัง 8 ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ติณห์ขับรถพาต้อลมาเดินเล่นที่สันเขื่อนก่อนจะเล่าถึงเรื่องสมัยเด็ก
triage ทริอาช

ทริอาช EP.7 วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 7

ดูละคร ทริอาช 30 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 7 Ep.7 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ติณห์พบเบาะแสใหม่ รู้ว่า ต้อล มี ไหม เป็นแฟน แต่คนที่ไหมรักจริงๆ คือ ฮาร์ต
triage ทริอาช

ทริอาช EP.2 วันที่ 25 เมษายน 2565 ตอนที่ 2

ดูละคร ทริอาช 25 เมษายน 2565 ตอนที่ 2 Ep.2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ติณห์ พยายามคิดหาทางออกในเรื่องนี้ ก่อนคิดขึ้นมาได้ว่าเขาต้องช่วยชีวิตต้อลให้รอด