I Can See Your Voice

I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ย้อนหลัง ล่าสุด ตามหานักร้องที่เหล่าแขกรับเชิญเลือกจะเสียงเพี้ยนหรือเสียงไพเราะ ช่อง เวิร์คพอยด์
ข้อมูลรายการ
แนวรายการ : เกมโชว์
ชื่อรายการ : I Can See Your Voice
ผู้ดำเนินรายการ : กันต์ กันตถาวร,เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Workpoint
รูปแบบและกติกา ของรายการ
นักร้องซ่อนแอบเป็นรายการที่จะเชิญแขกรับเชิญที่เป็นศิลปินนักร้องมาเป็นผู้เข้าแข่งขันเพื่อที่จะค้นหานักร้องที่จะมาร้องคู่กับพวกเขาในตอนท้ายรายการ จะมีนักร้องที่เป็นแขกรับเชิญจากทางบ้าน 7 คน

ซึ่งจะมีทั้งนักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนผสมกันไปโดยแต่ละคนจะมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมกับจะมีผู้ช่วยในการค้นหานักร้อง พร้อมกับเสียงหัวเราะไปพร้อมๆกัน

ติดตามชม I Can See Your Voice ทางช่อง Workpoint ออกอากาศ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มตรง สามารถติดตามชมถ่ายทอดสดได้ทาง ทีวี และ ทางออนไลน์

I Can See Your Voice

I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ 3 พ.ย. 64

ดู I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ฝน ธนสุนธร ประจำวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 นักร้องซ่อนแอบ ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เวลา 20.0 น. ช่อง Workpoint23
I Can See Your Voice

I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ 6 ต.ค. 64

ดู I Can See Your Voice  เต้ย อภิวัฒน์" และ "ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม ประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2564 นักร้องซ่อนแอบ 15 กันยายน 2564 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เวลา 20.0 น. ช่อง Workpoint23
I Can See Your Voice

I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ 29 ก.ย. 64

ดู I Can See Your Voice  ปราง ปรางทิพย์ VS เก่ง ธชยประจำวันที่ 29 กันยายน 2564 นักร้องซ่อนแอบ 15 กันยายน 2564 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เวลา 20.0 น. ช่อง Workpoint23