ทฤษฎีสีชมพู GAP The series

ทฤษฎีสีชมพู EP.1 GAP The series 19 พ.ย. 65 ดูย้อนหลัง

ดูซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู EP.1 GAP The series ตอนแรก วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ดูสดออนไลน์ ตอนล่าสุด ทุกตอน ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00น. ทางช่อง 3

ทฤษฎีสีชมพู GAP The series ซีรีส์แนว โรแมนติก-ดรามา ซีรีส์วายสายเกิร์ลเลิฟ Girl’s Love หรือที่รู้จักในแนว Yuri ที่จะมาสะท้อนความกดดัน จากค่าย Idol Factory สร้างจาก นิยายเรื่อง GAP : ทฤษฎีสีชมพู (Yuri) โดยในนักเขียนนามปากกา “เจ้าปลาน้อย” นำแสดงโดย ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ รับบทเป็น คุณสาม หรือ หม่อมสาม และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบทเป็น ม่อน

เรื่องย่อ ทฤษฎีสีชมพู EP.1

เรื่องราวของ ม่อน (รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง) และ หม่อมสาม หรือ คุณสาม (สโรชา จันทร์กิมฮะ) หญิงสาวที่เพียบพร้อมไปทุกอย่างเรียกได้เพอร์เฟคเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณสามนั้นเป็นต้นแบบที่ทำให้ม่อนนั้นเติบโตและอยากจะเป็นแบบคุณสามให้ได้ ถึงกับไปสมัครเข้าทำงานในที่ทำงานเดียวกันเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณสาม ซึ่งม่อนเป็นแบบนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเธอนั้นฝังใจกับรอยยิ้มของคุณสาม เมื่อ 13 ปีก่อนคุณสามนั้นได้ช่วยเธอถือของพร้อมกับรอยยิ้มที่ติดอยู่ในใจม่อน จนมันกลายมาเป็นความรักที่เธอนั้นก็ไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงจะสามารถตกหลุมรักผู้หญิงด้วยกันได้

เพราะว่าทั้งสองนั้นแตกต่างกันมากไม่ว่าจะเป็นชาติตระกูลและอายุก็ห่างกันมากถึง 8 ปี และยังเป็นผู้หญิงเหมือนกันอีกทำให้ม่อนคิดว่าความรักครั้งนี้คงเป็นไปไม่ได้แต่ก็รักไปแล้วทำไงได้ งานนี้ม่อนถอยหลังไม่ได้แล้วเดินหน้าต่อ เพราะม่อนคิดว่าอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับหัวใจหรอก

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู GAP The series เวลา 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 3 และติดตามชมคลิปย้อนหลังได้ทาง Youtube อัพเดทคลิปเวลา 00.30น.

คลิปย้อนหลัง ทฤษฎีสีชมพู GAP The series EP.1