คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

ซีรีส์ : คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

ละครแนว : โรแมนติก ดราม่า
บทประพันธ์โดย : HungryBird
บทโทรทัศน์โดย : กุศลิน เมฆวิภาค และ แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์
กำกับการแสดงโดย : เผด็จ อ่อนละฮุง
ผลิตโดย : Studio Wabi Sabi
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์, นัท ณัชพล รัตนมงคล, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, เต้ วีรภัทร เติมมณีรัตน์, สุดยอด พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์
วันเวลาออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

เรื่องราวความรักระหว่าง มนุษย์ กับ ยมทูต ที่ต่างอยู่กันคนละขั้ว แต่ต้องมาเกี่ยวข้องกันเพราะภารกิจจนเกิดเป็นความรักความผูกพันธ์ ปราการ พิทักษ์จิติ คุณหมอผ่าตัดที่เก่งมากคนหนึ่งของโรงพยาบาลชื่อดัง เขามีพรสวรรค์พิเศษมองเห็นยมทูตตนหนึ่ง และตั้งชื่อให้ยมทูตตนนั้นว่า ตั๋วผี ทุกครั้งที่ ตั๋วผี ปรากฏตัวขึ้นในมือจะมีตั๋วสีขาว มายืนรอรับวิญญาณอยู่ฝั่งตรงข้ามเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และเมื่อทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้นมา การผ่าตัดครั้งนั้นจะต้องจบลงที่ความตาย เมื่อคุณหมอในฐานะผู้รับผิดชอบชีวิตต้องทำทุกทางเพื่อยื้อชีวิตคนป่วย เขาจึงรับไม่ได้เมื่อเห็น ตั๋วผี โผล่มา ปราการไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่พบเจอ และมองว่าการตายเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ต่างกับ ตั๋วผี ผู้นำส่งวิญญาณกับมองว่าการตายเป็นเรื่องธรรมชาติ ตั๋วผีกลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากพบเจอ แต่เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้ตั๋วผีกลายเป็นเพื่อนสนิทคอยปรับทุกข์ให้กับปราการ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม ละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ทางช่อง GMM25

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ EP.12 วันที่ 8 มิถุนายน 2565

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 8 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 12 Ep.12 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ในที่สุดก็มาถึงวันประกาศผล มาลุ้นกันว่าระหว่าง ปราการ กับ เมธา
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ EP.11 วันที่ 1 มิถุนายน 2565

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 1 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 11 Ep.11 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เรื่องราวความรักระหว่าง มนุษย์ กับ ยมทูต ที่ต่างอยู่กันคนละขั้ว
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ EP.9 ย้อนหลัง 18 พ.ค. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 18 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 9 Ep.9 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เมื่อวิญญาณดวงต่อไปคือ หมอปราการ พิทักษ์จิติ
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ EP.8 ย้อนหลัง 11 พ.ค. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ตอนที่ 8 Ep.8 ย้อนหลัง หลังสูญเสียคุณแม่ ปราการยอมแพ้ต่อทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะถึงจะสู้ต่อไปปลายทางก็คือความตายอยู่ดี
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับ ep.6 วันที่ 27 เม.ย. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 27 เมษายน 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ คุณหมอปราการเจอบททดสอบครั้งสำคัญกับอีกหนึ่งเคสใหม่
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

ผมมารับวิญญาณคนไข้ ep.5 วันที่ 20 เม.ย. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 20 เมษายน 2565 ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ตั๋วผีรู้สึกผิดที่กลายเป็นตัวถ่วงทำให้ชีวิตปราการแย่ลง
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับ ep.4 13 เม.ย. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 13 เมษายน 2565 ตอนที่ 4 Ep.4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ดอกไม้ของตั๋วผีบานสะพรั่ง ปราการเสียรู้ตั๋วผีจำต้องใส่เสื้อฮาวายไปทำงาน
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ep.3 ย้อนหลัง 6 เม.ย. 65

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 6 เมษายน 2565 ตอนที่ 3 Ep.3 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ตั๋วผี กลายเป็นคนรู้ใจคอยช่วยเหลือปราการ